ครีมกันแดดส้มใส SPF50PA++++

ครีมกันแดดส้มใส SPF50PA++++

ครีมกันแดดส้มใส เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ

**หมายเหตุ พัฒนาเป็น ส้มใส 2-สเต็ป ยูวี โพรเทคชั่น เอสพีเอฟ 50 พีเอ++++**

ครีมกันแดดส้มใส คุณสมบัติพิเศษ ของครีมกันแดดส้มใส นอกเหนือจากจะป้องกัน รังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50PA++++ แล้ว ยังสามารถใช้แทนเบจรองพื้นก่อนการทำการแต่งหน้าได้ ด้วยเนื้อครีมกันแดดของส้มใส มีเนื้อครีมสีเบจ เกลี่ยง่าย สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ไม่ว่าคุณจะมีสีผิว ขาว ดำ หรือ ผิวสองสี เนื้อครีมที่เป็นสีเบจ จะปรับสีผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใส
นอกจากนั้น ยังช่วยควบคุมความมันได้อย่างดีเยี่ยม ไม่มีส่วนผสมของครีมรองพื้นหรือ สิ่งตกค้างที่จะทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน ที่เป็นสาเหตุในการเกิดสิว

ขนาด : 20g.
หมายเลขจดแจ้ง : 10-1-6100012736

ราคา 350.-

ครีมกันแดดส้มใส ได้พัฒนาสูตร ด้วยการทำงานแตกต่างจากครีมกันแดดทั่วไป คือ  ใช้ เทคนิคของการสะท้อนกลับ  และ การดูดซับรังสี จึงทำให้ครีมกันแดดของส้มใสมีประสิทธิภาพในการ ปกป้อง รังสี UVA และ UVB ที่เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำ ริ้วรอยต่างๆ

เสียงตอบรับจากผู้ใช้ครีมกันแดดส้มใส ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ครีมกันแดดส้มใส ตอบโจทย์ให้กับพวกเค้าได้ครบ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการปกป้องรังสี UVA, UVB รวมถึงเป็นตัวช่วยในการเมคอัพ และควบคุมความมันระหว่างวันได้ 
ระหว่างวัน เพียงแค่ซับเหงื่อ และตบแป้งพัฟตาม ก็สามารถทำให้หน้าเด้งกลับมาใสวิ้งได้เหมือนเดิม โดยไม่เป็นคราบเหงื่อ หรือ ตกร่อง แต่อย่างใด และที่สำคัญ ครีมกันแดดส้มใส ไม่มีส่วนผสมของรองพื้น จึงทำให้ลดปัญหาสิวอุดตันได้

ครีมกันแดดส้มใส หรือ ซิลิโคน ซันสกรีน SPF 50 PA++++
เกลี่ยง่าย บางเบา คุมมัน พร้อมทั้งกันแดด โดยไม่เป็นคราบแม้จะมีเหงื่อ


ส่วนประกอบสำคัญครีมกันแดดส้มใส

 


วิธีใช้ครีมกันแดดส้มใส

ทาทั่วใบหน้าและลำคอหลังจากครีมบำรุงในตอนเช้าหรือก่อนออกแดด


รีวิวสินค้าครีมกันแดดส้มใส