ส้มใส อาย เซรั่ม (Somsai Eye Serum)

ส้มใส อาย เซรั่ม (Somsai Eye Serum)

ส้มใสอายเซรั่ม เพื่อการบำรุงผิวรอบดวงตาอย่างล้ำลึก

**หมายเหตุ พัฒนาเป็น SOMSAI EYE TO FACE SERUM**

เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา เพื่อการบำรุงที่สมบูรณ์แบบด้วยนวัตกรรมการยกกระชับ ฟื้นฟูผิวรอบดวงตา ลดเรื่อนริ้วรอยบนใบหน้า ลดรอยหมองคล้ำ และถุงใต้ตา เพิ่มความชุ่มชื้นทำให้ผิวรอบดวงตาดูเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ สามารถเห็นผลได้ในทันทีที่ใช้ ด้วยเนื้อเซรั่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ระคายเคือง บอกลาปัญหารอบดวงตา

ขนาด : 15ml.
หมายเลขจดแจ้ง : 10-1-6100029246

ราคา 950.-

ส้มใส อายเซรั่ม  ( Somsai Eye Serum ) ผลิตภัณฑ์บำรุง ฟื้นฟูผิวรอบดวง ที่รวบรวมคุณสมบัติ ของสารสำคัญต่างๆ เพื่อการบำรุงที่สมบูรณ์แบบ

"เพราะผิวของเรามีความสำคัญ และผิวแต่ละส่วนก็มีการดูแลที่แตกต่างกัน ผิวรอบดวงตาก็เช่นกัน มีความบอบบาง จึงต้องมีการดูแลที่แตกต่าง"
ส้มใส อายเซรั่ม ได้รวบรวมสารสกัดที่มีคุณค่าต่อผิวรอบดวงตา และคัดสรร พร้อมทั้งผลิตให้ตรงต่อผิวคนเอเซีย ( ผิวคนไทย ) กับการบำรุงอย่างตรงจุดจึงเกิดเป็น อายเซรั่มส้มใส ที่เมื่อใช้แล้ว ซึมไว ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ พร้อมทั้งการบำรุงอย่างล้ำลึก

ส้มใส อายเซรั่ม  ( Somsai Eye Serum ) ช่วยอะไร ต่อผิวรอบดวงตาของคุณ?
ช่วยยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ถุงใต้ตา ขอบตาคล้ำ

ทำไมต้องใช้ ส้มใส อายเซรั่ม  ( Somsai Eye Serum ) อายเซรั่มส้มใสมีดีและแตกต่างยังไง ?
แตกต่างตรงเนื้อเซรั่ม (ของอายเซรั่ม) เพราะถูกคิดค้นมาเพื่อให้ตรงต่อผิวของคนไทย และคนเอเซีย สารสกัดที่ใช้เนื้อเซรั่มได้ถูกลงบรรจุภัณฑ์ ขวดปั้ม Airless ซึ่งบรรจุภัณฑ์ Airless ตัวนี้ จะช่วยรักษาประสิทธิภาพของส่วนประกอบไว้ได้เป็นอย่างดี  เพราะส่วนประกอบบางตัวจะต้องถูกเก็บรักษาไว้ใน ขวดปั้ม Airless เพื่อคงความมีประสิทธิภาพของสารสกัดนั้นๆไว้ 

ส้มใส อายเซรั่ม   ( Somsai Eye Serum )  ทางแบรนด์ส้มใสได้ดึงจุดเด่นของส่วนประกอบแต่ละตัว ซึ่งมีความโดดเด่นทางคุณสมบัติที่แตกต่าง และแต่ตัวก็นำเข้ามาจากประเทศที่ต่างกัน

1. Natural Ceramide from Olive Glyceride นำเข้าจาก ประเทศประเทศสวิตเซอร์แลนด์ :: ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับชั้นผิว ทำให้ผิวรอบดวงตาแข็งแรง
2. Instenlift นำเข้าจาก ประเทศฝรั่งเศส สารสกัดจากต้น Manihot esculenta tuber ::  ช่วยให้รอบดวงตากระชับ และช่วยปรับผิวรอบดวงตาให้เรียบเนียน
3. Hyaluronic Acid นำเข้าจาก ประเทศญี่ปุ่น  :: ช่วยในเรื่องของริ้วรอย ความยืดหยุ่นของชั้นผิว
4. Natural Encapsulation Lift นำเข้าจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นนวัตกรรมยกกระชับรอบดวงตา สร้างคอลลาเจน :: จะเห็นผลทันทีที่ใช้ เมื่อใช้แล้วจะรู้สึกได้ทันที่ว่า ผิวรอบดวงตาจะรู้สึกแน่นขึ้น
5. Sweet Orange Extract เป็นส่วนประกอบที่ได้จากส้ม เป็นตัวเสริมสร้างคอลลาเจน ชะลอริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวรอบดวงตามีสุขภาพดี
6. Dipotassium Glycyrrhizate นำเข้าจาก ประเทศเกาหลี สารสกัดตัวนี้ ได้จากชะเอมเทศ :: ช่วยลดการอักเสบของผิว ตาบวม ถุงใต้ตา ทำหน้าที่เป็นเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ

นอกจากนั้นตัวเด็ดๆ ก็ยังจะมี  พวกเปปไทด์ ซึ่งให้ผลลัพธ์ เหมือนการทำโบท๊อกซ์ จะช่วยลดริ้วรอย โดยที่เราไม่ต้องฉีด 


ส่วนประกอบสำคัญส้มใสอายเซรั่ม

Hydrolyzed Manihot Esculenta Tuber Extract, Dipotassium Glycyrrhizate, Olea Europaea (Oilve Oil) Fruit Oil, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Squalane Algae Extract, Ceramide 3, Olive Glycerides, Sodium Hyaluronate, Citrus Sinensis Fruit Extract, Hydrolyzed Candelilla Wax, Lecithin, Niacin, Palmitoyl Tripeptide-5, Panax Ginseng Root Extract, Portulaca Oleracea Extract, Resveratrol, Theobroma Cacao (Cacoa) Seed Butter, Thioctic Acid, Tocopheryl Acetate, Acetyl Hexpeptide-8


วิธีใช้ส้มใสอายเซรั่ม

หลังล้างหน้า เช็ดหน้าให้แห้ง แล้วใช้ ส้มใส อายเซรั่ม โดยบีบเพียงเล็กน้อย ( เท่าเม็ดถั่วเขียว ) ทาให้ทั่วบริเวณใต้ตา หรือ รอบดวงตา วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น
หลังจากนั้นก็สามารถ ทาเซรั่มส้มใส เพื่อการบำรุงผิวหน้าต่อในขั้นตอนต่อไป


รีวิวสินค้าส้มใสอายเซรั่ม