เซรั่มส้มใส หลอดสีส้ม

เซรั่มส้มใส หลอดสีส้ม

เซรั่มส้มใส หลอดสีส้ม เพิ่มความกระจ่างใส ลดรอยแดง ดำ จากสิว

**หมายเหตุ พัฒนาเป็น SOMSAI EYE TO FACE SERUM**

ส้มใส ไวท์ เซรั่ม หรือ Somsai White Serum ( เซรั่มส้มใส หลอดสีส้ม ) เซรั่มวิตามินซี ที่คัดพิเศษ เป็นเกรดที่ดีที่สุดจากประเทศฝรั่งเศส สามารถซึมเข้าตรงเพื่อฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ได้ทันที ช่วยให้ผิวหน้า กระจ่างใส เรียบ เนียน และมีความยืดหยุ่นของผิวได้ดี จึงทำให้ช่วยในเรื่องการชะลอการเกิดริ้วรอยต่างๆก่อนวัย ลดการอักเสบของผิวหนัง ลดการเกิดสิว และช่วยเข้าฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ จากปัญหามลภาวะต่างๆ

ขนาด : 20ml.
หมายเลขจดแจ้ง : 10-1-6100028681

ราคา 750.-

เซรั่มส้มใส หลอดสีส้ม  Somsai White Serum

ทางแบรนด์ส้มใส ได้คัดสรร วิตามินซี Ethyl Ascorbic Acid ให้เป็น ส่วนประกอบหลักสำคัญ ซึ่ง วิตามินซี Ethyl Ascorbic Acid   เป็นหนึ่งในอนุพันธ์ของวิตามินซี ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการ ซึมซาบสู่ผิวที่ลึก ( ผิวชั้นล่าง ) ได้แบบรวดเร็ว กว่าวิตามินซี อนุพันธ์อื่นๆ ( AA2G, Magnesium Ascorbyl phosphate, Sodium Ascorbyl phosphate, Ascorbyl palmitate ) และวิตามินซี ที่ทางแบรนด์ส้มใส ได้เลือกมาเป็นส่วนประกอบหลัก ในเซรั่มส้มใสหลอดสีส้ม หรือ เบบี้ไวท์เซรั่มส้มใส หลอดนี้นั้น มีการพัฒนาให้มีความเสถียร และใช้อย่างมีประสิทธิภาพในการยับยั้งการทำงานในส่วนของการสร้างเม็ดสีผิว จึงส่งผลให้ผู้ที่ได้ใช้นั้น ทำให้ผิวหน้ามีความกระจ่างใส และ ยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ที่ทำให้ผิวหน้าแข็งแรง

นอกจากวิตามินซี เกรดที่ดีสุดจาก ประเทศฝรั่งเศสแล้ว  ยังมีส่วนประกอบคุณภาพต่างๆ จากธรรมชาติ เช่น

  • สารสกัดจากถั่วลันเตา  ที่มีให้คุณมากกว่า whitening  เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ จึงลดความเสี่ยงในเรื่องความระคายเคือง
  • สารสกัดบริสุทธิ์จากข้าวสาลี ได้รับสิทธิบัตรว่าเป็นสารลดรอยเหี่ยวย่น ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย มีการทำงานเดียวกับ กลูต้าไธโอน ที่ช่วยป้องกันและซ่อมแซม การเสียหายของเซลผิว

เซรั่มส้มใส หลอดสีส้ม จึงเหมาะสมกับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวหน้า ให้ขาวกระจ่างใส และสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้ามัน เป็นสิว (รอยแดงอักเสบจากสิว) รอยดำจากสิว ใช้เพียงเล็กน้อย หลังล้างหน้า เช้า-เย็น เป็นประจำ จะช่วยให้ผิวหน้า ขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

ส้มใส ไวท์ เซรั่ม
บำรุงล้ำลึก เข้าแก้ไขปัญหา พร้อมทั้งฟื้นฟูเซลผิว ช่วยทำให้หน้า กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


ส่วนประกอบสำคัญส้มใส ไวท์ เซรั่ม

 


วิธีใช้ส้มใส ไวท์ เซรั่ม

ลูปไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ใช้เป็นประจำหลังการล้างหน้าเช้า-เย็น


รีวิวสินค้าส้มใส ไวท์ เซรั่ม