เซรั่มส้มใส หลอดสีม่วง

เซรั่มส้มใส หลอดสีม่วง

เซรั่มส้มใส หลอดสีม่วง แก้ปัญหาฝ้า กระ รอยดำลึก

**หมายเหตุ พัฒนาเป็น SOMSAI EYE TO FACE SERUM**

ส้มใส ไบร์ท เซรั่ม หรือ Somsai Bright Serum ( เซรั่มส้มใส หลอดสีม่วง ) บำรุงพร้อมเข้าแก้ไขปัญหาในเรื่องของ ฝ้า กระ รอยดำลึก ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการคัดเลือกสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพสูงสุด  อาทิ สารสกัดจากแก่นเบอร์รี่ ที่เป็นแหล่งที่อุดมไปด้วย อาร์บูติน Arbutin  อัลฟ่า อาร์บูติน Alpha Arbutin นี้ทางแพทย์ทั่วโลกต่างยอมรับว่า เป็นตัวช่วยให้เกิดการยับยั้ง การผลิตเมลานิน ที่ทำให้ผิวดำ คล้ำ และรอยด่างดำต่างๆ (รอยดำลึก) 

นอกจากนี้ ยังมี Witch Hazel Extract ที่เข้าช่วยในเรื่องกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียนขึ้น 

เนื้อเซรั่มของเซรั่มส้มใส ไม่เหนียว สามารถซึมซาบสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว และ เซรั่มหลอดสีม่วง หรือ ส้มใสเบบี้ไบร์ทเซรั่ม นอกจากจะช่วยในเรื่องของลดเลือนรอยด่างดำ ฝ้า กระ ได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้วนั้น ยังช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ให้ผิวเต่งตึง เปล่งปลั่ง และช่วยลดเลือนริ้วรอยจากมลภาวะต่างๆได้ เพียงแค่คุณใช้เป็นประจำ

ขนาด : 20 ml.
หมายเลขจดแจ้ง : 10-1-6100029328

ราคา 750.-

เซรั่มส้มใส หลอดสีม่วง เหมาะกับผู้ที่มีปัญหา ฝ้า กระ รอยด่างดำ รอยดำลึก เพียงใช้หลังล้างหน้าเป็นประจำ เช้า-เย็น อย่างต่อเนื่อง จะช่วยแก้ไขปัญหา ความหมองคล้ำ ฝ้า กระ รอยด่างดำ ได้อย่างตรงจุด 

นอกเหนือจากการแก้ไขปัญหาที่กล่าวมาแล้ว เซรั่มส้มใส หลอดสีม่วง ยังช่วยในเรื่องของความชุ่มชื่นให้กับผิว ช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง ด้วยเพราะ ไฮยาลูลอนิค เอซิค ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญอีกชนิดที่มีอยู่ใน เซรั่มส้มใส หลอดสีม่วง

ส้มใส ไบร์ท เซรั่ม
บำรุงล้ำลึก เข้าแก้ไขปัญหา ฝ้า กระ รอยดำลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


ส่วนประกอบสำคัญส้มใส ไบร์ท เซรั่ม

Aqua, Neopentyl Glycol Diheptanoate, Alpha-Arbutin, Glycerin, Isododecane, Ammonlum Acryloyldimethyltaurate/VP Copolyner, Squalane,

Phenoxyethanol, Polymethylsilsesquioxane, Polysorbate 60, Simmondsia Chinensis Seed Oil, Butylene Glycol, Citrus Aurantium Dulcis Fruit Extract,


วิธีใช้ส้มใส ไบร์ท เซรั่ม

ลูปไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ใช้เป็นประจำหลังการล้างหน้าเช้า-เย็น


รีวิวสินค้าส้มใส ไบร์ท เซรั่ม

 

ครีมแก้ฝ้า เซรั่มแก้ฝ้าส้มใส