สครับส้มใส ( แอพพลิคอต เบอร์รี่ บอดี้ สครับ )

สครับส้มใส ( แอพพลิคอต เบอร์รี่ บอดี้ สครับ )

สัมผัส ผิวที่นุ่ม เนียน ชุ่มชื่น กระจ่างใส พร้อมกลิ่นหอมเบอร์รี่ติดกายชวนหลงไหลด้วยสครับส้มใส

สครับส้มใส เพียงครั้งแรกที่ใช้ คุณก็สามารถสัมผัส ผิวที่นุ่ม เนียน ชุ่มชื่น กระจ่างใส พร้อมกลิ่นหอมเบอร์รี่ติดกายชวนหลงไหล ด้วยเมล็ดแอพลิคอต ที่มีอยู่ สครับส้มใส ที่นำเข้าจาก สหรัฐอเมริกา และนำมาปั่นละเอียดเป็น เมล็ดสครับ เมื่อได้ขัดลงบนผิวไม่ทำให้เกิดการเจ็บ หรือ บาดผิว และเนื้อสครับส้มใส ( ที่มีส่วนผสมของเมล็ดแอพลิิคอตนี้ )  ยังช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า ( เซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้หลุดออกอย่างง่ายดาย ) พร้อมทั้งสารสกัดจากผลไม้ตะกูลเบอร์รี่ ที่เป็นแหล่งอุดมด้วยวิตามินซี  ที่ช่วยในเรื่องของความกระจ่างใส และผสมผสานกับน้ำนมบริสุทธิ์ ที่เป็นแหล่งอุดดมไปด้วยโปรตีน ที่เข้าบำรุงผิวของคุณให้แข็งแรง และเนียน นุ่ม ทั้งหมดนี้ เพียงแค่ใช้ ส้มใสบอดี้สครับนี้ เพียง สัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพื่อ ผิวกายกระจ่างใส เนียน นุ่ม

ขนาด : 325 g.
หมายเลขจดแจ้ง : 10-1-6010034938

ราคา 400.-

เสียงตอบรับจากผู้ที่ใช้สครับส้มใส ต่างพึงพอใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เพราะเมื่อหลังจากการขัดผิวด้วยสครับส้มใสแล้ว ระหว่างการขัดไม่เกิดการเจ็บ เมื่อหลังขัดผิวเสร็จแล้วผิวก็ไม่แห้งตึง แต่กลับมีความเรียบ เนียน ชุ่มชื่น พร้อมกลิ่นหอมติดกาย เพียงใช้ขัดผิว สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ก็จะช่วยให้ผิว กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

สครับส้มใส แอพลิคอต เบอร์รี่ บอดี้ สครับ
ขัดผิว บำรุง และฟื้นฟูผิว ด้วย สครับส้มใส กลิ่นหอมติดกาย รู้สึกดีได้ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัส


ส่วนประกอบสำคัญ

Sodium Chloride, Glycerin, Sodium Laureth Sutfate, Water, Perfume, Prunus Armeniaca Fruit ( Apricot )


วิธีใช้

หลังอาบผิวกายด้วยสบู่ส้มใสจนผิวสะอาดแล้ว ใช้ สครับส้มใส ขัดผิวกายในขณะที่ผิวเปียก เป็นวงกลม ประมาณ 3-5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้สครับส้มใสขัดผิวกาย สัปดาห์ละ 2 ครั้ง 


รีวิวสินค้า

สครับส้มใส01

สครับส้มใส02

สครับส้มใส03

ส้มใสสครับ04

ส้มใสสครับ05

ส้มใสบอดี้สครับ06

ส้มใสสครับ07

ส้มใสสครับ08

ส้มใสสครับ09