เกี่ยวกับเรา | SOMSAIDEAL.COM

เกี่ยวกับเรา

ส้มใสดีล.คอม | SOMSAIDEAL.COM

somsaideal.com ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ส้มใส รหัสตัวแทนจำหน่าย Dealer SS17 (ดีลเลอร์ส้มใส)

somsaideal.com เป็นตัวแทนจำหน่ายส้มใสแบบถูกต้อง มีการสั่งซื้อสินค้าส้มใสจากบริษัท เพราะฉะนั้นคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าสั่งสินค้าจากทางเรา คุณจะได้รับ สินค้าส้มใสของแท้ ของจริง แน่นอน

และ ทางเรา ได้มีการสต็อคสินค้า ในจำนวนที่มากพอ กับการกระจายสินค้าให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ลูกค้าปลีก - ลูกค้าส่ง ( ซื้อสินค้าส้มใสเพื่อนำไปใช้ หรือ ซื้อสินค้าส้มใสราคาส่ง เพื่อนำไปจำหน่าย )  รวมถึง ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ส้มใส ของทางตัวแทนสาย Dealer SS017 (ดีลเลอร์ส้มใส) อีกทั้งยังมี สินค้าส้มใสครบทุกผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาและผิวหน้าในหลอดเดียว

ส้มใสอายทูเฟซเซรั่ม ( Somsai Eye to Face Serum )

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า 

คลีนเซอร์ส้มใส เฮอร์บา มิลค์ คลีนเซอร์ ขนาด 85 g. 
สบู่ เหลว(สบู่วิตามินส้มใส)  มีด้วยกัน 3 ขนาด 1. สบู่ส้มใสขนาด 100 ml. (สบู่ส้มใสขวดเล็ก) 2. สบู่ส้มใสขนาด 300 ml. ( สบู่ส้มใสขวดใหญ่ ) 3. สบู่ส้มใสชนิดถุงเติม หรือ ส้มใสรีฟิล ขนาด 250 ml.

ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวหน้ามีให้เลือก 2 แบบ

1. ครีมกันแดดส้มใส 2-สเต็ป ยูวี โพรเทคชั่น เอสพีเอฟ 50 พีเอ++++  SOMSAI 2-STEP UV PROTECTION SPF 50 PA++++ 30g.  (ครีมกันแดดส้มใสเนื้อแมทช์ สีเบจ )

2. ครีมกันแดดส้มใส แอดวานซ์ โพรเทคชั่น ซันสกรีน เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++ SOMSAI ADVANCE PROTECTION SUNSCREEN SPF 50+ PA++++ 38g. ( ครีมกันแดดส้มใสเนื้อดิวอี้ สีขาว ทาแล้ว ฉ่ำวาว  )

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตา
ส้มใสอายครีม ( Somsai Eye Cream ) ไม่มีจำหน่ายแล้ว

ส้มใสมายคลีนซิ่ง ( คลีนซิ่งเช็ดทำความสะอาด ) ** ไม่มีจำหน่ายแล้ว , ครีมกันแดดซิลิโคน , เซรั่มทั้ง 2 สูตร ( เซรั่มหลอดสีม่วง Bright Serum  , เซรั่มหลอดสีส้ม White Serum) สำหรับเซรั่มหลอดม่วง และส้ม ไม่มีจำหน่ายแล้วค่ะ พัฒนาสูตรไปเป็น Somsai Eye to Face Serum 

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย 
สครับแอพพลิคอตเบอร์รี่ กาแลคโตส้มใส และ กันแดดสำหรับผิวกาย **ไม่มีจำหน่ายแล้ว ปัจจุบัน 2565

การทำงานหลัก ของ somsaideal.com

การสต๊อคสินค้าทางเรา ได้ทำการสต๊อคสินค้าส้มใสเพื่อทำการกระจายสินค้าส้มใสให้แก่ผู้ที่ต้องการแบบไม่มีสะดุด
การสั่งซื้อสินค้ากับทาง somsaideal.com ก็สะดวก ไม่ว่าคุณจะอยู่จังหวัดใด สามารถสั่งซื้อจากทางเรา ได้แบบไม่มีข้อจำกัด

มีความซื่อสัตย์  เมื่อลูกค้าทำการแจ้งโอนค่าสินค้า ผ่านทางช่องทางติดต่อของ somsaideal.com ทางเราจะรีบทำการส่งสินค้า และ คุณจะได้รับสินค้าส้มใส ภายใน 1-2 วันทำการ ( ส่วนใหญ่แล้ว สินค้าส้มใสที่ทาง somsaideal.com ส่ง จะได้รับภายใน วันถัดไปจากการแจ้งยอดโอนค่าสินค้า )

ให้ บริการข้อมูลผลิตภัณฑ์ส้มใส  สำหรับลูกค้า หรือ ตัวแทนจำหน่ายที่เป็นตัวแทนจากทางเรา ที่สงสัยในตัวผลิตภัณฑ์ เราจะมีข้อมูลผลิตภัณฑ์ส้มใส แต่ละชนิด เพื่อแนะนำข้อมูลให้กับท่าน และพร้อมตอบคำถาม ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ได้ตลอดเวลา

สำหรับท่านที่เข้ามาเป็นตัวแทนจำหน่ายส้มใสกับทาง somsaideal.com

ท่านจะได้รับข้อมูลด้านราคาครบทุกเรทราคาและทุกผลิตภัณฑ์ และสามารถสั่งซื้อสินค้าส้มใสราคาส่ง ซึ่งเป็นเรทราคาเดียวกับบริษัท 
ท่านจะได้เข้ากลุ่ม ซึ่งมีทั้งกลุ่มในทาง Facebook และ Application Line  ของทางเรา ซึ่งจะมีตัวแทนจำหน่ายของสาย Dealer SS17 (ดีลเลอร์ส้มใส) เพื่อ
พูดคุย ปรึกษา ปัญหาต่างๆ แลกเปลี่ยน และ แนะนำ ในด้านการจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ส้มใส เสมือนเป็นเพื่อน-พี่น้อง กัน มีการซัพพอร์ต เอื้ออำนวยความสะดวก ให้กับตัวแทนจำหน่ายส้มใสของทางเรา ในเรื่องของ สื่อการขายส้มใสในทางออนไลน์

การรับแจ้งข่าวสาร จากทางแบรนด์ส้มใส ได้แบบว่องไว และทุกการสื่อสาร ทุกช่องทาง มีการตอบกลับอย่างรวดเร็ว

ติดต่อเรา