SOMSAI ADVANCE PROTECTION SUNSCREEN SPF 50+ PA++++ 38g. ( ครีมกันแดดส้มใสเนื้อดิวอี้ )

SOMSAI ADVANCE PROTECTION SUNSCREEN SPF 50+ PA++++ 38g. ( ครีมกันแดดส้มใสเนื้อดิวอี้ )

ครีมกันแดดส้มใส แอดวานซ์ โพรเทคชั่น ซันสกรีน เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++

ครีมกันแดดส้มใสเนื้อดิวอี้ ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด ที่พัฒนาสูตรเพื่อตอบโจทย์ในการป้องกันผิวจากรังสี UV ที่มีกลไกการปกป้อง 2 ขั้นตอน ทั้งสะท้อนและดูซับรังสี UVA และ UVB พร้อมกับการปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า (Blue Light) และช่วยปกป้องผิวจากปัญหามลภาวะจากฝุ่น PM2.5 ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งเป็นสูตรกันน้ำ และเลือกสารปกป้องผิวจากรังสี UV ที่เป็นมิตรต่อปะการัง (Ocean Friendly) ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่เหนอะหนะ รู้สึกถึงความสบายผิวหน้าตลอดทั้งวัน

ขนาด : 38 g.
หมายเลขจดแจ้ง : 11-1-6500012793

ราคา 490.-

ครีมกันแดดส้มใสแอดวานซ์ ADVANCE PROTECTION SUNSCREEN SPF 50+ PA++++

มีปริมาณ 38 กรัม เนื้อครีมกันแดดส้มใสรุ่นนี้จะมีลักษณะเป็นสีขาว เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อครีมดิวอี้ ที่เมื่อใช้กันแดดส้มใสรุ่นนี้แล้วแล้วจะไม่รบกวนการแต่งหน้า make up ของคุณลูกค้า และยังเป็นครีมกันแดดที่เป็นนวัตกรรมล่าสุด ( ปัจจุบัน เดือน10/2022 )  แบรนด์ส้มใสได้เลือกคัดสรรสารสกัดพรีเมี่ยมและมีการผ่านกระบวนการ อย่างละเอียดพิถีพิถัน เพื่อให้คุณลูกค้าได้รับการปกป้องผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม นอกเหนือจากการปกป้องผิวหน้า ด้วยประสิทธิภาพ สารสกัดที่มีค่าSPF 50 + PA++++ แล้วนั้น ยังคงเสมือนเป็น " ผิวชั้นที่2 " ให้กับผิวหน้าเรา กล่าวกันง่ายๆว่า เมื่อทาครีมกันแดดส้มใสรุ่นนี้แล้วจะยังคงมีตัวที่ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวหน้า ที่เป็นเสมือนผิวชั้นที่2 ของเรา เมื่อมีเกราะป้องกันผิวหน้าแล้ว ก็เป็นการปกป้องผิวจากปัญหาของ ฝุ่น PM 2.5 ที่เป็นปัจจัยทำลายผิวหน้าของเรา 

เนื่องจากปัจจุบันนี้ พฤติกรรมการใช้ชีวิตของพวกเราเปลี่ยนไป มีการเล่นมือถือ ไอแพต จอคอม แท็บเล็ต ฯลฯ ซึ่งจะมีแสงต่างๆ ทำลายเรา  รังสี uva , uvb ซึ่งจะรบกวนและทำลายผิวหน้าเรา ทั้งในเรื่อง ริ้วรอย ความหมองคล้ำ ไปจนถึง ผิวไหม้ เพราะว่าทำให้ผิวเราขาดความชุ่มชื่น แบรนด์ส้มใส SOMSAI จึงพัฒนาครีมกันแดด ให้ถึงขั้นสุด เพื่อการปกป้องผิวหน้าให้เหมาะสมกับปัจจุบัน จนกลายมาเป็น ครีมกันแดดส้มใสแอดวานซ์ SPF50+ PA++++ ตัวนี้ เพราะ ครีมกันแดดส้มใสรุ่นนี้ ช่วยลดการสูญเสียน้ำ และ ลดความเสียหายในการโดนแสงต่างๆอีกด้วย ด้วยนวัตกรรมขั้นสุดของครีมกันแดดส้มใสในปัจจุบันนอกจาก ปกป้องผิวหน้าแล้วยังช่วยลดความเสียหายเมื่อเจอแสงต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม 

ที่สุดที่เราจะไม่กล่าวถึงไม่ได้ ของ SOMSAI ADVANCE PROTECTION SUNSCREEN SPF 50+ PA++++ 38g. ครีมกันแดดส้มใสแอดว้าน เนื้อดิวอี้ตัวนี้ คือ คุณลูกค้าที่ชอบเที่ยวธรรมชาติ ดำน้ำ สามารถใช้ ครีมกันแดดรุ่นนี้ได้ค่ะ เนื่องจากประเทศไทยได้ออกประกาศห้ามนำและใช้ครีมกันแดดที่มีส่วนประกกอบของสารเคมี ที่เป็นอันตรายต่อปะการัง เข้าไปในอุทยานแห่งชาติ โดยเริ่มมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา ครีมกันแดดหลอดนี้ได้รับ เครื่องหมาย Ocean Friendly* Reef Safe หมายความว่า คุณลูกค้า สามารถปกป้องผิวหน้า โดยไม่ทำลายปะการัง นะคะ ถือเข้าอุทยานแห่งชาติ ไปดำน้ำและกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ ได้เลย 

* การออกประกาศของประเทศไทย ที่ห้ามนำและใช้ครีมกันแดดที่มีส่วนประกอบของสารเคมีนั้น เพราะว่า สารเคมีครีมกันแดดทำให้ปะการังเสื่อมโทรม ทำลายตัวอ่อน ขัดขวางระบบสืบพันธุ์ และทำให้ปะการังฟอกขาว จึงทำให้เกิดการออกประกาศนี้มาค่ะ

แต่เมื่อคุณใช้ครีมกันแดดส้มใสแอดวานซ์รุ่นนี้แล้วนั้น มั่นใจเลยนะคะว่า ไม่ทำลายแน่นอน เพราะปราศจาก สารเคมีที่เค้าต้องห้าม จ้า

 


ส่วนประกอบสำคัญส้มใส แอดวานซ์ โพรเทคชั่น ซันสกรีน เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++

Aqua, Isododecane, Aluminum Starch Octenylsuccinate, Ethylhexyl Salicylate, Dicaprylyl Carbonate, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Titanium Dioxide, Polyester-7, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine, Ethylhexyl Triazone, Silica, Sodium Stearoyl Glutamate, Neopentyl Glycol Diheptanoate, Butylene Glycol, Glycerin, Algae Extract, Phenoxyethanol, Stearic Acid, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer, Aluminum Hydroxide, Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, Chlorphenesin, Xanthan Gum, Dextrin Palmitate, Disodium EDTA, Disodium Glycyrrhizate, Tocopheryl Acetate, Squalane, Medicago Sativa Extract, Sorbitan Isostearate, Cellulose, Blosaccharide Gum-4, 1,2-Hexanediol, Cyathea Medullaris Leaf Extract, Camellia Sinensis Leaf Extract, Polysorbate 60, Ribes Nigrum Fruit Extract, Gluconolactone, Sodium Benzoate, Calcium Gluconate, Potassium Sorbate, Hydroxyacetophenone

 


วิธีใช้ส้มใส แอดวานซ์ โพรเทคชั่น ซันสกรีน เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++

ทาผลิตภัณฑ์ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ ก่อนนออกแดด
ทาผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดส้มใสแอดวานซ์ เว้นบริเวณรอบดวงตา
แนะนำสำหรับ ผู้ที่มีอายุ 14-15 ปีขึ้นไป
 

 


รีวิวสินค้าส้มใส แอดวานซ์ โพรเทคชั่น ซันสกรีน เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++